Du lich sapa 10
sapa1
tanvan homestay
slide-banner
Du-lich-sa-pa-02
VN-halong-slide
Tour 1 ngay
Du-lich-sa-pa-1
Việt Nam đứng thứ 6 thế giới về tốc độ phát triển du lịch

Hạ Long - Sapa >> Tin tức

Việt Nam đứng thứ 6 thế giới về tốc độ phát triển du lịch


 Trang Telegraph trích một báo cáo mới của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) chỉ ra 10 điểm đến du lịch phát triển nhanh nhất thế giới năm 2017. Trong đó, Việt Nam đứng thứ 6
(84 - 4) 62.939.561 - 0916 574 598
 VIỆT NAM ĐỨNG THỨ 6 THẾ GIỚI VỀ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Với mức tăng trưởng 30%, Việt Nam xếp thứ 6 trong 10 điểm đến có tốc độ phát triển khách du lịch nhanh nhất thế giới.
 
Trang Telegraph trích một báo cáo mới của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) chỉ ra 10 điểm đến du lịch phát triển nhanh nhất thế giới năm 2017. Trong đó, Việt Nam đứng thứ 6.
Theo UNWTO, Việt Nam có tốc độ du lịch phát triển nhanh nhất châu Á và không còn xa lạ trên bản đồ du lịch thế giới. Những ai từng ghé vịnh Hạ Long sẽ nhận ra sự phát triển đó khi nhìn thấy những chiếc thuyền nhỏ đầy khách du lịch. 
 
Vịnh Hạ Long
 
Bảy tháng đầu năm 2017, Việt Nam đón 7,2 triệu lượt khách, tăng gần 29% so với năm ngoái, theo Tổng cục Du lịch. Mục tiêu tăng trưởng trong năm nay là 30%, tức Việt Nam sẽ đón 13 triệu lượt khách. Lee Cobaj, chuyên gia về điểm đến của Telegraph gợi ý, để tránh đông đúc, du khách nên chọn Ninh Bình, nơi được ví như "Hạ Long trên cạn".
 
Tam Cốc (Ninh Bình) – Hạ Long trên cạn
 
Tại Hội nghị xúc tiến du lịch năm 2017 tổ chức đầu tháng 8, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn khẳng định để đạt được mục tiêu tăng trưởng, công tác xúc tiến và quảng bá được coi là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong 5 tháng cuối năm.
Trong top 10, đứng đầu là Palestine với mức tăng trưởng 57,8% về khách quốc tế. Nước này dự kiến đón 630.000 lượt khách vào cuối năm nay. Dù bị ảnh hưởng sau hàng loạt vụ khủng bố, Ai Cập và Tunisia vẫn góp mặt trong top 10 cho thấy khả năng phục hồi của ngành du lịch hai nước, với thứ tự lần lượt là hai và năm. Mông Cổ và Nicaragua là hai cái tên mới trong danh sách, minh chứng cho việc du khách không chỉ muốn khám phá những điểm đến quen thuộc và còn thích trải nghiệm mới.
 
Top 10 điểm đến phát triển du lịch nhanh nhất thế giới:
1. Palestine
2. Ai Cập
3. Quần đảo Bắc Mariana
4. Iceland
5. Tunisia
6. Việt Nam
7. Uruguay
8. Nicaragua
9. Mông Cổ
10. Israel
(Nguồn: Copy)

 Lịch trình khác

Phiên chợ nguyên sơ ở vùng cao Bắc Hà

Phiên chợ nguyên sơ ở vùng cao Bắc Hà

Chợ Bắc Hà họp vào chủ nhật hàng tuần từ sáng đến 2h. Đây là phiên chợ lý tưởng để khám phá vẻ nguyên sơ, mang đậm bản sắc các dân tộc Tây Bắc. 
Nằm trên vùng núi cao và cách thành phố Lào Cai khoảng 76 km, du khách đến Bắc Hà sẽ phải đi qua những con đèo gấp khúc uốn lượn, càng lên cao càng dốc đứng rợn gáy - đặc trưng địa hình Tây Bắc. Dọc đường đi, cứ cách vài km lại thấy lác đác người dân tộc Mông, Dao trong trang phục sặc sỡ địu gùi sau lưng, đi bộ, dắt trâu ngựa lên núi để bán. Đôi lúc, vài chiếc xe máy chở người, thồ hàng vụt qua cho kịp giờ lên phiên. 
Xem chi tiết>>
Đà Lạt, Sa Pa là điểm đến mới nổi của châu Á năm 2017

Đà Lạt, Sa Pa là điểm đến mới nổi của châu Á năm 2017

 Trang tư vấn du lịch nổi tiếng TripAdvisor vừa đưa ra 10 điểm đến châu Á mới nổi vào năm 2017, trong đó Việt Nam có hai đại diện là Đà Lạt và Sa Pa. Xem chi tiết>>

THÔNG TIN ĐẶT VÉ :

cho  

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Họ và tên : (*)
Email : (*)
Quốc gia : (*)
Địa chỉ : (*)
Điện thoại : (*)
Fax :
Ngày khởi hành : (*)
THÔNG TIN ĐẶT TOUR
Nguồn truy cập đến web: (*)
Số người lớn đi cùng :
Số trẻ con đi cùng :   (Dưới 12 tuổi)
    (Dưới 04 tuổi)
Số phòng đặt :   Phòng đơn
    Phòng đôi
Kiểu phòng:

THÔNG TIN THÊM
 

© Copryright 2006 By TQH.